บริษัท คูริโนะ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิต ทิชชู่เปียก และ ผ้าเย็น ภายใต้แบรน KURINO และ FUJI รวมถึงรับผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM) พร้อมให้คำปรึกษาและพัฒนาสูตรให้ลูกค้าอีกด้วย พร้อมระบบการผลิตด้วยเทคโนโลยี เครื่องจักรขนาดใหญ่ อันทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และควบคุม คุณภาพตามมาตรฐาน GMP, ISO22716 และมี Halal เจ้าแรกในประเทศไทย

สินค้าของบริษัทมีการวางจำหน่ายทั้งในและต่างปรเทศ อันได้แก่ ประเทศฝรั่งเศส , สหรัฐอเมริกา , เบลเยี่ยม คูเวต , ซาอุดิอารเบียและประเทศต่างๆ ด้วยกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะรวมกับผ้าที่ทางเราคัดสรรมาอย่างดี ความใส่ใจ และข้อเสนอพิเศษ ที่เรามอบให้แก่ลูกค้าเสมอมา
ทำให้บริษัท คูริโนะ(ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความเชื่อมั่นและได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมาโดยตลอด

จุดเด่นของ สินค้า และ บริการ จากเรา
บริษัทขอมอบความพิเศษด้านสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพ ในทุกขั้นตอนการผลิตลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของผ้าเย็นได้ตามแบบที่ต้องการสามารถผลิตผ้าได้ทุกขนาดตามคำสั่งซื้อลูกค้าสามารถจัดทำกลิ่นหอมทุกแบบตามลูกค้าต้องการบริการออกแบบ, พิมพ์ซอง และโลโก้ ตามลูกค้าต้องการรับผลิตผ้าเย็นทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าคุณภาพการผลิตและระยะเวลาการส่งสินค้าที่แน่นอน

ภารกิจ
พัฒนากระบวนการผลิต, สินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า
การเปิดรับคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจและเพื่อรับโอกาสที่ดีรวมถึงผลตอบแทนสูงสุดที่น่าพอใจทั้งสองฝ่ายบริษัทมีเจตนารมณ์ที่จะขยายตลาดต่างประเทศให้มากขึ้นเพื่อครอบคลุมความต้องการของลูกค้าจากทั่วโลกผลิตและปรับเปลี่ยนสินค้าตามความต้องการของลูกค้าเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า

บริษัท คูริโนะ (ประเทศไทย) จำกัด
ตั้งอยู่ เลขที่ 29/19 หมู่ 6 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 74130 ดำเนินกิจการประเภทผู้ผลิต ทิชชู่เปียก baby wipes ผ้าเย็น กระดาษเย็น แผ่นเช็ดเล็บ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง มาร์คหน้า
วางจำหน่ายทั่งในประเทศ และ ส่งออกต่างประเทศผลิตโดยเครื่องจักรอัตโนมัติ ทุกขั้นตอนจึงมั่นใจได้ว่าไร้การปนเปือนและได้มาตรฐาน ทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ในการผลิต กว่า 30 ปี และได้รับการ รับรองมาตรฐานการผลิตเช่น GMP,ISO 22716,HALAL